Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 01655 012 222
Tiệc trà – Tiệc Cocktail – Tiệc Reception

Nếu bạn đang tìm kiếm một buổi tiệc thân mật, gọn nhẹ, sang trọng, ấm cúng mang tính chất giao lưu tại nhà riêng hay tại công ty, chúng tôi có thể gợi ý về một buổi tiệc trà hoặc tiệc cocktail.

Tổ chức, làm tiệc, đặt tiệc buffet tại nhà, cơ quan

Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu ý tưởng và nhiệt huyết, Ẩm Thực 24h chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những buổi tiệc Buffet hoàn hảo.Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu ý tưởng và nhiệt huyết, Ẩm Thực 24h chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những buổi tiệc Buffet hoàn hảo.

Tiệc cỗ - tiệc cưới

Ẩm thực 24h cung cấp dịch vụ Nấu Cỗ cưới tại nhà và Tiệc các loại theo yêu cầu với các với các loại hình cỗ đa dạng phong phú. Tất cả các món: rau, thịt, hải sản đều được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sống, đảm bảo vệ sinh – an toàn thực phẩm. Các món ăn sẽ mang hương vị thật lạ và độc đáo cho thực khách bằng nghệ thuật tẩm ướp gia vị theo bí quyết riêng của các đầu bếp.

Tiệc ẩm thực

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho sự kiện của bạn phong cách ẩm thực cao cấp và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách. Từ những yến tiệc sang trọng được tô điểm bởi sự lung linh của băng đăng đĩêu khắc, cho tới những buổi tiếp đón nhẹ nhàng bằng cocktails và đồ nguội. Từ buổi điễm tâm thư thái cho tới các buổi dạ yến thanh lịch theo chủ đề cho số lượng lên đến hơn ba ngàn thực khách. Ẩm thực 24h cam kết mang đến cho khách hàng một đẳng cấp dịch vụ mới.

Dịch vụ nấu ăn đặt tiệc tại nhà, cơ quan

Ẩm thực 24h huyên về lĩnh vực chế biến và phục vụ ăn uống với đội ngũ quản lý là các cử nhân chuyên ngành ăn uống, đầu bếp có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và nhân viên phục vụ nhiệt tình, am hiểu công việc, tâm huyết với nghề.

Cơm văn phòng - thơm ngon- hấp dẫn

Ẩm thực 24 h cung cấp cơm văn phòng chuyên nghiệp. Với hình thức sử dụng hộp đựng cơm cao cấp tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh, kiểu dáng lịch sự và sang trọng. Mỗi một sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng đều phải đạt được các tiêu chí nghiêm ngặt của ẩm thực 24h: An toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn nóng hợp khẩu vị và kịp thời nhanh chóng cho khách hàng.