Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 01655 012 222

Giới thiệu chung

Xã hội càng phát triển, cuộc sống càng sung túc và văn minh, nhu cầu ăn uống càng được nâng cao. Chế biến thức ăn là việc làm cần thiết cho nhu cầu sự sống của con người, được thực hiện ở nơi công cộng hay trong từng hộ gia đình. Chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi. 

Nắm bắt được thực trạng về nhu cầu cung ứng nhân sự chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn đang tăng cao, đồng thời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tiễn cao, trường đào tạo Đầu bếp Ẩm Thực 24h được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về “thế giới ẩm thực”.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

- Ẩm Thực 24h phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo ẩm thực, dịch vụ đặt tiệc và tư vấn nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam, hướng đến một trung tâm chất lượng số 1 miền Bắc.

Sứ mệnh

- Chúng tôi cung cấp các khóa học nấu ăn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật những công thức nấu ăn tuyệt vời nhất trên thế giới

- Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đặt tiêc và tư vấn nhà hàng – khách sạn với tiêu chí “Nếu bạn không thể đến được với chúng tôi, hãy để chúng tôi tới và phục vụ bạn.”

 Giá trị cốt lõi

- Chuyên nghiệp

- Chất lượng

- Giá rẻ

Founder – Anh Nguyễn Anh Sơn

                                     

Anh là một trong những nguời tiên phong cho nghề giảng dạy nấu ăn tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nhiệm làm việc cho đại sứ quán New Zealand và truớc đó là các khách sạn như: Hilton, Diva café, Ana Mandara Resort Nha Trang… Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong giới đầu bếp tại Hà Nội, nhưng anh lại luôn “lẩn tránh” giới truyền thông và báo chí. Anh không thích nói nhiều về bản thân. Qua nhiều năm giảng dạy anh đúc kết đuợc rằng “một người thầy tốt thì có nhiều thế hệ trò tốt”. Mong muốn và cũng là tâm huyết của anh là đưa Ẩm Thực 24h trở thành đơn vị đào tạo nghề nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam với phương pháp dạy chuẩn mực và chú trọng vào thực hành các món ăn cập nhật được phong cách, kỹ năng đương đại.

Xuất phát từ tình yêu nghề Bếp, mong muốn được truyền đạt những kinh nghiệm sau 20 năm gắn bó với nghề, Đầu bếp Nguyễn Anh Sơn cùng cộng sự đã xây dựng thương hiệu Ẩm thực 24h. Bên cạnh việc luôn cố gắng phát huy những thế mạnh sẵn có: môi trường học tập và làm việc thân thiện; đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề; chương trình thực tiễn và an toàn với môi trường, chúng tôi vẫn liên tục nghiên cứu tìm tòi để đưa ra những dịch vụ mới cho thị trường. Quy trình đa dạng hóa dịch vụ của Ẩm thực 24h bao gồm: cải tiến hình thức tổ chức tiệc và sự kiện ẩm thực; chuyên nghiệp hóa dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café; nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng nhân sự bếp, chuẩn hóa dịch vụ dịch vụ chế biến và đóng gói suất ăn công nghiệp…

Hướng tới việc trở thành doanh nghiệp xã hội phục vụ các hoạt động vì cộng đồng là mục tiêu phấn đấu lâu dài của tập thể trường Đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Ẩm thực 24h.