Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 01655 012 222
Món ngon cuối tuần - Canh Sườn Non Đậu Ngự, Đệ Nhất

Ẩm thực 24h sẽ hướng dẫn các bạn món canh sườn non đậu ngự. Vị ngon ngọt của sườn non kết hợp với vị thanh mát của đậu ngự sẽ làm cho bữa ăn của các bạn ngon miệng và hấp dẫn, đưa cơm hơn. Món này dễ ăn và cách chế biến cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có nồi canh ngon cho gia đình mình rồi.

Những món ăn gây thèm trong ngày Tết Đoan Ngọ

Nhắc đến ẩm thực Ấn Độ, hẳn chúng ta sẽ nhắc đến ngay món cà ri đậm đà hương vị. Hôm nay hãy cùng khám phá một loại món ăn ngọt trứ danh ở xứ sở này là món kẹo Mithai nhé!

Điều tuyệt vời khiến bạn tự hào về ẩm thực Việt Nam

Trong tất cả những mặt văn hóa Việt Nam, có lẽ ẩm thực là một trong số những mảng dễ tiếp cận nhất, đồng thời cũng thể hiện những nét văn hóa đặc trưng độc đáo của đất nước ta.

Bụng đói cồn cào vì bản đồ các món ăn ngon nhất Hàn Quốc

Mỗi địa danh khác nhau lại mang trong mình những món ăn đặc trưng rất khác biệt đó! Hãy cùng Ẩm thực 24h khám phá những món ăn ngon và lạ miệng này nhé

Gia sư tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu về học tập phát triển kiến thức cho các em học sinh Công ty giáo dục và đào tạo Đức Minh cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy.

Gia sư tại quận Đống Đa - Hà Nội

Tất cả các bậc phụ huynh tại khu vực quận Đống Đa có nhu cầu tim gia su giỏi hay các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực quận Đống Đa – Hà nội có nhu cầu làm gia sư, dạy kèm hãy liên hệ với chúng tôi

Gia sư tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chuyên nghiệp tại Quận Hoàng Mai. Chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành một Trung tâm chuyên Giáo Dục và Đào Tạo tốt nhất tại Hà Nội

Gia sư tại quận Ba Đình - Hà Nội

Hiện tại chúng tôi có khá nhiều hợp đồng dạy gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 ở địa bàn quận Ba Đình với đầy đủ các môn học như:


Đối với sinh viên việc vừa học vừa làm đã trở thành bình thường, nhất là các bạn sinh viên từ tỉnh lẻ lên các thành phố lớn để học; công việc phổ biến nhất mà các bạn lựa chọn là đi dạy thêm tại nhà, đigia sư tại nhà cho các em học sinh cấp 1 đến cấp 3.

Cha mẹ có nên can thiệp chuyện học tập của con với gia sư

Ngày nay rất nhiều ông bố bà mẹ vì bận chuyện cơ quan, ngoài chợ hay thậm chí có người chỉ ở nhà nội trợ nhưng vẫn cho trẻ học với gia sư dù chỉ là lớp 1 hay cấp bậc tiểu học.